หนังสือการ์ตูน,ตะวันรักที่ปลายฟ้า,มาเฟียที่รัก,แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก,จังหวะร็อคดนตรีรัก

Information

ข้อมูลเจ้าของร้าน

จำหน่ายหนังสือการ์ตูนมือสองสภาพดี - บริการจัดหาหนังสือการ์ตูนตามออเดอร์

หมวดสินค้าทั้งหมด

แจ้งการชำระเงิน ของร้าน จำหน่ายหนังสือการ์ตูนมือสองสภาพดี - บริการจัดหาหนังสือการ์ตูนตามออเดอร์ ตรวจสอบพัสดุ ของร้าน จำหน่ายหนังสือการ์ตูนมือสองสภาพดี - บริการจัดหาหนังสือการ์ตูนตามออเดอร์ แจ้งปัญหาเกี่ยวกับระบบร้านค้า จำหน่ายหนังสือการ์ตูนมือสองสภาพดี - บริการจัดหาหนังสือการ์ตูนตามออเดอร์

วิธีการสั่งซื้อสินค้า

 

1.  กรณีสั่งสินค้าในแต่ละครั้งยอดขั้นต่ำคือ 100 บาทนะค่ะ สามารถสั่งซื้อสินค้าได้ผ่านระบบการสั่งซื้อผ่าน Menu ด้านบนได้เลยค่ะ  หรือ จะเป็นทางอีเมล call.otaku@gmail.com ถ้าอยากให้เร็วนะค่ะ ก็สามารถโทรมาแจ้งด้วยก็ดีนะค่ะ ที่ 082-4991661 ค่ะ

 

 

2. ก่อนอื่น ลูกค้าจะต้องลงทะเบียนสมัครเป็นสมาชิกกับทางร้านก่อนนะค่ะ เพื่อระบุ ชื่อที่อยู่ และข้อมูลเกี่ยวกับการติดต่อ ตามที่ร้านเตรียมแบบฟอร์มไว้ให้ค่ะ (กรุณากรอกที่อยู่ให้ละเอียดนะค่ะ และ ใช้ชื่อจริงนามสกุลจริง กรณีไปรษณีย์ส่งของให้ไม่ถึง จะได้ตามได้ เพราะจะต้องใช้บัตรประชาชนยืนยันกับทางไปรษณีย์ค่ะ)

 

 

3. Log in และสั่งสินค้าที่ท่านต้องการ ให้หน้าสินค้าคลิกที่ใต้รายการ add to cart หรือ คลิกเข้าไปดูรายละเอียด ของสินค้าได้ค่ะ จากนั้นทำการยืนยันการสั่งซื้อ ทีนี้จะมีเมนูขึ้นมาให้เลือกระหว่าง ยืนยันการสั่งซื้อ (กรณีสั่งซื้อครบแล้ว) และ เลือกซื้อสินค้าชิ้นอื่นอีก  ลูกค้าสามารถเลือกตามที่ต้องการเลยค่ะ

 

 

4. เมื่อเสร็จสิ้นการสั่งซื้อให้กดยืนยันนะค่ะ เว็ปจะขึ้นบัญชีธนาคารที่ท่านจะต้องโอนเงินเข้ามา  กดยืนยันอีกครั้ง หน้าจอจะขึ้นให้ทราบว่า สั่งซื้อเรียบร้อยแล้ว เป็นอันเสร็จสิ้นค่ะ   รอรับอีเมลทีส่งถึงคุณตามที่กรอกไว้ในขั้นตอนการสมัครสมาชิกได้เลยค่ะ  (เห็นไหมค่ะ ง่ายนิดเดียวเอง)

 

 

5. หากต้องการสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับสินค้า หรือข้อสงสัยสามารถสอบถามผ่านระบบสินค้า webboard, e-mail  call.otaku@gmail.com หรือ โทรมาที่ 082-4991661 ก็ได้ค่ะ

 

6. หลังจากสั่งสินค้าแล้ว รอร้านคอนเฟิมกลับ (ไม่ใช่ automail, หรือเมลที่ขึ้นว่าnoreply ) ให้โอนเงินภายใน 3 วันนะค่ะ 

หากโอนมาก่อนร้านยืนยัน แล้วต้องการให้ร้านโอนคืน ขอหัก 100 (ตัดสินใจให้ดีก่อนซื้อ และ รอร้านคอนเฟิมก่อนโอน จบทุกปัญหา)

 

***สินค้าซื้อแล้วไม่รับเปลี่ยนคืนค่ะ***

 

 

จำหน่ายหนังสือการ์ตูนมือสองสภาพดี - บริการจัดหาหนังสือการ์ตูนตามออเดอร์
ร้านค้าออนไลน์ Copyright (c) 2009-2012 By Plazacool.com All Rights Reserved. Query time : 0.0052 sec